Giá thấp nhất
Thân thiện môi trường
Vận chuyển toàn quốc

Nhà vệ sinh thông minh

Mã sản Phẩm :Nhàvệsinhthôngminh

NHÀ VỆ SINH THÔNG MINH

Sản phẩm nhà vệ sinh (NVS) công nghệ cao ngoài các chức năng tự động dội, làm sạch bệ cầu, khử trùng và khử mùi… còn có ưu điểm vượt trội là không cần cấp nước, không cần cấp điện, và nhất là không cần hệ thống thoát nước đô thị, được xem là hiện đại nhất hiện nay.

Miền Bắc:0981.228.766
Miền Nam:0912.026.829
Cột chắn inox

Bảng giá các loại thùng rác nhựa Paloca

✓ Địa chỉ bán thùng rác công cộng cao cấp

✓ Nơi bán thùng rác công nghiệp chính hãng Paloca

✓ Mua thùng rác y tế Paloca giá rẻ

✓ Công ty bán thùng rác inox cao cấp giá rẻ

✓ Chuyên sản xuất thùng rác Paloca chất lượng cao

NHÀ VỆ SINH THÔNG MINH

   Sản phẩm nhà vệ sinh (NVS) công nghệ cao ngoài các chức năng tự động dội, làm sạch bệ cầu, khử trùng và khử mùi… còn có ưu điểm vượt trội là không cần cấp nước, không cần cấp điện, và nhất là không cần hệ thống thoát nước đô thị, được xem là hiện đại nhất hiện nay.

   Nhà vệ sinh thông minh sử dụng năng lượng mặt trời. Hệ thống điện khởi tạo từ nguồn năng lượng sạch này có thể dùng để vận hành hệ thống bơm, đèn chiếu sáng, đèn khử trùng. Nó có tới 12 chức năng tự động, gồm: xả nước sau mỗi lần sử dụng, khử mùi, khử trùng bằng tia cực tím, rửa - sấy - làm sạch bệ ngồi... Ngoài ra NVS còn có thể tích nước mưa để xả thải, giúp tiết kiệm nước sạch. Mái (bằng kính) của NVS có kích thước 2m x 2m = 4m2. Với lượng mưa trung bình chỉ cần 900mm/năm, thì ta có: 900mm x 4m2 = 3,6 m3. Lượng nước này đủ dội NVS trong 2 năm, tần suất sử dụng 100 lượt/ngày. Các thùng chứa nước mưa làm bằng Inox (2000 x 1500 x 100mm). Ba thùng ghép lại, tạo thành vách của NVS
     Ở những điểm khó thiết kế hệ thống tích nước, sẽ dùng công nghệ làm lạnh đột ngột, công nghệ nén ép không khí tạo ra nước để làm sạch bồn cầu. NVS thông minh cũng tự xử lý chất thải và nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả ra môi trường. Chất thải khác sau khi được xử lý sẽ cho lắng và nén lại. Tuổi thọ của hệ thống xử lý này là 10 năm.
     Bồn cầu công nghệ cao được sáng chế độc đáo với nắp trọng lực (nắp ngăn mùi) kết hợp với chất tạo bọt là một loại dung dịch (gel của Hàn Quốc có giá 1 USD/lít) có độ trơn và máy phun tạo bọt sẽ giúp ngăn mùi triệt để mà không cần dùng nước dội cầu. Chất thải sẽ được đẩy xuống qua nắp trọng lực rất nhạy cùng độ trơn của bọt. Một ngày NVS này chỉ tiêu tốn 1 lít nước hòa trộn với gel để tạo bọt phủ kín nắp trọng lực, giúp chống dính và ngăn mùi hôi. Bồn cầu đặc biệt này chính là giải pháp công nghệ giúp NSV không cần sử dụng hệ thống cấp nước.

Nhà vệ sinh thông minh

Hình ảnh nhà vệ sinh thông minh

Để không cần hệ thống cấp điện, NSV này sử dụng 4 tấm pin năng lượng mặt trời, ghép lại thành mái hứng nước mưa của nhà vệ sinh (2m x 2m). Độ nghiêng của “mái solar cell” điều chỉnh được, tùy theo vĩ độ của điểm đặt nó. Công suất tối thiểu của Solar cell là 400 Watt peak. Hệ thống accu 24V/200AH, đủ dùng cho 1 tuần không có nắng.
     Bể tự hoại thông minh biofast là bí quyết giúp NVS thông minh không cần đến hệ thống thoát nước đô thị. Ở đầu xả nước đã được khử mùi và khử trùng, sẽ được một bơm nhỏ bơm lên buồng bốc hơi, đặt trên nóc phía sau của NVS. Tại đây, nước sẽ được bốc hơi rất nhanh nhờ cấu trúc đầu phun đặc biệt và có gia nhiệt nhờ hấp thụ ánh sáng mặt trời (cấu tạo buồng phun bằng kính màu đen). Phần bể biofast chỉ giữ lại phần đặc của chất thải và được vi sinh phân hủy tiếp tục. Ngoài ra, việc vận hành hoàn toàn tự động, việc lắp đặt cũng nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm chi phí… Kích thước nhà vệ sinh cũng rất linh hoạt, có thể tùy vào từng địa hình và mục đích sử dụng.

    Như vậy, có thể xem NVS thông minh không tốn điện nước là sản phẩm kết hợp hoàn hảo những tính năng ưu việt của các sản phẩm trước đây. Nó như một minh chứng cho việc luôn hướng đến những giải pháp công nghệ hiện đại nhất, góp phần phát triển đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện môi trường.
     Hiện nay, giá bán một nhà vệ sinh thông minh loại đơn khoảng 370 triệu đồng, loại đôi gần 800 triệu đồng.

Công ty chúng tôi còn cung cấp nhà vệ sinh công cộng nhà vệ sinh composite, nhà vệ sinh di động

 

1. Giao hàng nhanh chóng

a. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do HANH TINH XANH ., JSC, chi nhánh và hệ thống đại lý của HANH TINH XANH ., JSC đảm nhận, sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu khi tạo đơn hàng.

b. VINATOPPRO ., LTD sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Ngọai trừ các điều kiện bất khả kháng khác.

c. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, VINATOPPRO ., LTD sẽ hủy đơn hàng đó.

d. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 •       Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 •       Thanh toán bằng thẻ ATM
 •       Chuyển tiền Western Union
 •       Chuyển khoản ngân hàng
 •       Thanh toán qua bưu điện
 •       Thanh toán bằng SMS
 •       Thanh toán bằng tiền mặt

VINATOPPRO ., LTD chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền (Trường hợp chưa thanh toán hay thanh toán 1 phần xin Quý khách liên hệ ngay với VINATOPPRO ., LTD để được hướng dẫn thêm).

2. Giao hàng trong nước

a. Chuyển tận nơi trong nội thành: Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong tại địa chỉ do Quý khách chỉ định nhưng không quá bán kính 10 km tính từ địa chỉ VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý. Trường hợp địa chỉ nhận hàng cách VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý trên 10 Km VINATOPPRO ., LTD sẽ chuyển hàng thông qua đối tác là công ty vận chuyển.

b. Chuyển qua xe khách, xe tải: Hàng hóa được gởi qua xe khách, xe tải. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

c. Chuyển phát nhanh EMS: Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

d. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác VINATOPPRO ., LTD sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khác.

3.  Vận chuyển miễn phí

a. Chuyển tận nơi trong nội thành TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 10.000.000 VND

b. Chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000.000 VND.

c. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác VINATOPPRO ., LTD sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại VINATOPPRO ., LTD, chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:

1- Trả tiền mặt khi giao hàng

 Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng mà VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý tại khu vực đó. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại VINATOPPRO ., LTD,  dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.

2- Chuyển tiền qua Bưu điện

Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:

 •       Người Nhận: Nguyễn Đức Nghĩa
 •        Số CMND: 172003056       Nơi cấp: Công an Tỉnh Thanh Hóa         Ngày cấp: 03/07/2006
 •        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
 •        Địa chỉ: Số 166 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 •        Tel: 84-4-36275955 / 36276040,  Fax: 84-4-36275956

Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3- Chuyển khoản qua Ngân hàng

Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống chuyển khoản của các ngân hàng.

Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau :

Tài khoản 1:

 •       Ngân hàng :            Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) - Chi nhánh Hà Nội
 •       Số Tài Khoản VND:  002–536969–041
 •       Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 2:

 •        Ngân hàng :            Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Bách Khoa
 •        Số Tài Khoản VND:  10321061953018
 •        Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 3:

 •        Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng
 •        Số Tài Khoản VND:  102010001102864
 •        Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Quý khách lưu ý: Chỉ chuyển tiền vào tài khoản cá nhân dưới đây chỉ dành cho trường hợp Quý khách không lấy hóa đơn VAT 10% hoặc hiện tại chưa có nhu cầu lấy hóa đơn VAT 10% (Quý khách chuyển tiền vào tài khoản này có thể lấy hóa đơn VAT 10% trong vòng 03 tháng kể từ ngày chuyển tiền)

 •         Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)
 •         Số Tài Khoản VND:  711A36704906
 •         Chủ tài khoản:        Nguyễn Đức Nghĩa