Giá thấp nhất
Thân thiện môi trường
Vận chuyển toàn quốc

Bán thùng rác tại Thừa Thiên Huế

Mã sản Phẩm :TRTTH

Để có thể tạo ra những thùng rác chất lượng cao Công ty Hành Tinh Xanh đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, công ty còn nhập khẩu thêm rất nhiều mẫu sản phẩm thùng rác cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng cung cấp tại Thừa Thiên Huế.

Miền Bắc:0981.228.766
Miền Nam:0912.026.829
Cột chắn inox

Bảng giá các loại thùng rác nhựa Paloca

✓ Địa chỉ bán thùng rác công cộng cao cấp

✓ Nơi bán thùng rác công nghiệp chính hãng Paloca

✓ Mua thùng rác y tế Paloca giá rẻ

Bán thùng rác tại Thừa Thiên Huế

Để có thể tạo ra những thùng rác chất lượng cao Công ty Hành Tinh Xanh đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, công ty còn nhập khẩu thêm rất nhiều mẫu sản phẩm thùng rác cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng cung cấp tại Thừa Thiên Huế.

Bán thùng rác tại Thừa Thiên Huế

Bán thùng rác tại Thừa Thiên Huế - Thùng rác là một trong những thiết bị cần thiết, chúng giúp cho chúng ta có thể chứa đựng cũng như thu gom rác hiệu quả. Ngoài ra chúng cũng góp phần bảo vệ môi trường đồng thời giúp tạo một môi trường sống văn minh lịch sự hơn

Hành Tinh Xanh hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và bán thùng rác tại Thừa Thiên Huế, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, vì vậy những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và các sản phẩm đầu ra.

Tất cả những sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất luợng quốc tế và được chứng nhận tiêu chuẩn tại Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm thùng rác từ Hành Tinh Xanh.

Chúng tôi hiện đang cung cấp thùng rác với rất nhiều kích thước, chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng nhằm phục vụ cho từng mục đích của khách hàng, ngoài việc cung cấp những loại thùng rác thông dụng như thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp từ chất liệu nhựa HPDE hoặc composite chúng tôi còn cung cấp các thùng rác chuyên dụng như thùng rác hình thú, thùng rác y tế.

Tất cả mọi thùng rác của Hành Tinh Xanh đều mang thương hiệu Paloca, được hưởng các chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ, tùy theo sản phẩm mà thời gian bảo hành kéo dài từ 1-2 năm, nếu có bất kỳ lỗi nào cho kỹ thuật chúng tôi sẽ đổi trả lại sản phẩm tương đương cho quý khách hàng.

 

1. Giao hàng nhanh chóng

a. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do HANH TINH XANH ., JSC, chi nhánh và hệ thống đại lý của HANH TINH XANH ., JSC đảm nhận, sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu khi tạo đơn hàng.

b. VINATOPPRO ., LTD sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Ngọai trừ các điều kiện bất khả kháng khác.

c. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, VINATOPPRO ., LTD sẽ hủy đơn hàng đó.

d. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 •       Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 •       Thanh toán bằng thẻ ATM
 •       Chuyển tiền Western Union
 •       Chuyển khoản ngân hàng
 •       Thanh toán qua bưu điện
 •       Thanh toán bằng SMS
 •       Thanh toán bằng tiền mặt

VINATOPPRO ., LTD chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền (Trường hợp chưa thanh toán hay thanh toán 1 phần xin Quý khách liên hệ ngay với VINATOPPRO ., LTD để được hướng dẫn thêm).

2. Giao hàng trong nước

a. Chuyển tận nơi trong nội thành: Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong tại địa chỉ do Quý khách chỉ định nhưng không quá bán kính 10 km tính từ địa chỉ VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý. Trường hợp địa chỉ nhận hàng cách VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý trên 10 Km VINATOPPRO ., LTD sẽ chuyển hàng thông qua đối tác là công ty vận chuyển.

b. Chuyển qua xe khách, xe tải: Hàng hóa được gởi qua xe khách, xe tải. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

c. Chuyển phát nhanh EMS: Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

d. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác VINATOPPRO ., LTD sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khác.

3.  Vận chuyển miễn phí

a. Chuyển tận nơi trong nội thành TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 10.000.000 VND

b. Chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000.000 VND.

c. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác VINATOPPRO ., LTD sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại VINATOPPRO ., LTD, chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:

1- Trả tiền mặt khi giao hàng

 Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng mà VINATOPPRO ., LTD có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý tại khu vực đó. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại VINATOPPRO ., LTD,  dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.

2- Chuyển tiền qua Bưu điện

Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:

 •       Người Nhận: Nguyễn Đức Nghĩa
 •        Số CMND: 172003056       Nơi cấp: Công an Tỉnh Thanh Hóa         Ngày cấp: 03/07/2006
 •        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
 •        Địa chỉ: Số 166 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 •        Tel: 84-4-36275955 / 36276040,  Fax: 84-4-36275956

Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3- Chuyển khoản qua Ngân hàng

Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống chuyển khoản của các ngân hàng.

Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau :

Tài khoản 1:

 •       Ngân hàng :            Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) - Chi nhánh Hà Nội
 •       Số Tài Khoản VND:  002–536969–041
 •       Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 2:

 •        Ngân hàng :            Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Bách Khoa
 •        Số Tài Khoản VND:  10321061953018
 •        Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 3:

 •        Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng
 •        Số Tài Khoản VND:  102010001102864
 •        Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Quý khách lưu ý: Chỉ chuyển tiền vào tài khoản cá nhân dưới đây chỉ dành cho trường hợp Quý khách không lấy hóa đơn VAT 10% hoặc hiện tại chưa có nhu cầu lấy hóa đơn VAT 10% (Quý khách chuyển tiền vào tài khoản này có thể lấy hóa đơn VAT 10% trong vòng 03 tháng kể từ ngày chuyển tiền)

 •         Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)
 •         Số Tài Khoản VND:  711A36704906
 •         Chủ tài khoản:        Nguyễn Đức Nghĩa